Hvernig á að eyða Twitter reikningi þínum á 3 sekúndum (2020)


Svo þú hefur ákveðið að þér líði ekki lengur vel með að nota Twitter, eða þú hefur ákveðið að þú þarft virkilega að stöðva útbreiðslu þess vandræðalegu kvak sem þú settir inn.

Góðu fréttirnar eru þær að það er alveg mögulegt að eyða reikningi þínum til frambúðar.

Það er líka mjög einfalt að gera – þegar þú veist hvernig! Allt sem þú þarft að gera er að fylgja þessum skrefum.

Skref 1 – Skráðu þig inn á Twitter

Skráðu þig inn á Twitter reikninginn þinn. Þetta þarf að gera í gegnum vefsíðuna í heild sinni en ekki á Twitter forritinu, þar sem forritið inniheldur ekki slökkt á tengingunni.

Skref 2 – Fara í Stillingar og persónuvernd

Smelltu á prófílinn þinn og veldu stillingar og friðhelgi valmöguleika.

Skref 3- Smelltu á Slökkva á reikningi mínum

Skrunaðu niður til botns á síðunni og smelltu á hlekkinn „Slökkva á reikningi mínum“.

Skref 4 – Staðfestu ákvörðun þína

Á þessum tímapunkti er þér vísað á staðfestingarsíðu. Ef þú ert viss um að þú viljir halda áfram að fjarlægja reikninginn þinn skaltu smella á stóra bláa óvirkja hnappinn neðst í skeytinu.

Skref 5 – Sláðu inn lykilorðið þitt

Þú ert nú færð á síðu sem athugar tvöfalt hvort þú viljir í raun eyða reikningi þínum. Til að staðfesta að þú viljir grípa til þessa aðgerðar skaltu slá inn lykilorðið þitt og smella á Slökkva hnappinn.

Skref 6 – Fjarlægðu forritið

Ef þú ert með Twitter forritið í símanum, spjaldtölvunni eða öðru tæki skaltu fjarlægja forritið.

Þú getur ekki gert aðganginn þinn óvirkan úr forritinu, en þegar óvart er smellt á appið, mun það slökkva á aðgerðinni innan 30 daga eftir að þú hefur valið að slökkva á reikningnum. Svo, besta aðgerðin er að fjarlægja appið sjálft.

Skref 7 – Ekki skrá þig á reikninginn þinn í 30 daga

Þú ert næstum þar, en það er áríðandi að hafa í huga að það er 30 daga lokunartími.

Ef þú skráir þig inn á reikninginn þinn, eða forrit eða þjónustu sem eru samþætt með Twitter, muntu komast að því að Twitter reikningurinn þinn er ekki lengur óvirkur. Þú þarft að fara í gegnum ferlið aftur.

Besta leiðin til að forðast þetta er að fara í gegnum öll forritin þín og þjónustu og aftengja þau frá Twitter reikningnum þínum. Já, þetta er tímafrekt en það er nauðsynlegt að tryggja að slökkt verði á þér varanlegt til að vernda friðhelgi þína.

Þegar þú hefur lokið þessum 7 skrefum og forðast að skrá þig inn í 30 daga er reikningurinn þinn horfinn til góðs.

Þetta felur í sér alla tengiliði þína og bein skilaboð sem þú hefur sent eða fengið.

Hins vegar, eins og með flestar aðrar þjónustur, eru allar upplýsingar sem deilt er á öðrum síðum eða með öðru fólki með beinum skilaboðum ennþá fyrir hendi í lok móttakara.

Þetta er mikilvægt að hafa í huga, því ef þú ert að vonast til að þurrka öll ummerki um vandræðalegt samtal, þá gæti það ekki verið mögulegt nema hinn aðilinn sé tilbúinn að eyða upplýsingum eða slökkva á reikningi sínum líka.

Ef þú hefur einnig áhuga á að eyða Facebook reikningnum þínum skaltu smella hér.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map